Đôi nét về
VIETWATER 2021

Trong lần tổ chức thứ 12 này, VIETWATER 2021 – sự kiện quốc tế về ngành Cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và Xử lý nước thải tại Việt Nam, là sự kiện chuyên ngành mà tất cả mọi người trong ngành không muốn bỏ lỡ. Bên cạnh nhiều hoạt động và chương trình bên lề đặc sắc như hội thảo kỹ thuật, hội nghị quốc tế, chương trình kết nối doanh nghiệp, các chiến dịch quảng bá tiếp thị mà các đơn vị triển lãm có thể tận dụng, chúng tôi còn mang đến vô số cơ hội khám phá hợp tác kinh doanh mới. Bên cạnh đó, một lần nữa, Vietwater rất vinh dự được đồng hành cùng Triển lãm về Vận tải, Xử lý chất thải và Công nghệ môi trường – WETV. WETV là chuyên gia giải quyết các vấn đề về chất thải, xử lý và môi trường.

Tổng quát về Vietwater 2021

Triển lãm quốc tế hàng đầu Ngành Cấp thoát nước, Công nghệ lọc nước và Xử lý nước thải tại Việt Nam

Ngày triển lãm: 10 – 12 tháng 11 năm 2021

Giờ mở cửa: 9:00 – 17:00 hàng ngày

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đôi nét về Informa Markets

Informa Markets đem tới nền tảng giao dịch, sáng kiến và phát triển cho các ngành nghề và thị trường chuyên biệt. Với danh mục hơn 550 sự kiện và thương hiệu B2B quốc tế ở nhiều lĩnh vực, bao gồm Chăm sóc sức khỏe & Dược phẩm, Cơ sở hạ tầng, Xây dựng & Bất động sản, Thời trang & Trang phục, Khách sạn, Thực phẩm & Đồ uống, Sức khỏe & Dinh dưỡng, cùng rất nhiều các lĩnh vực khác. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng và đối tác toàn cầu cơ hội tham gia, trải nghiệm và kinh doanh thông qua kết nối trực tiếp, nội dung kỹ thuật số chuyên sâu va giải pháp dữ hiệu ứng dụng. Là nhà tổ chức triển lãm hàng đầu thế giới, chúng tôi giúp hiện thực hóa các thị trường chuyên dụng đa dạng và mở ra cơ hội phát triển. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ www.informamarkets.com

Đôi nét về đơn vị triển lãm

Triển lãm Vietwater quy tụ hơn 500 đơn vị triển lãm từ hơn 25 quốc gia/vùng lãnh thổ sẽ trưng bày các sản phẩm/dịch vụ mới nhất phục vụ lĩnh vực Thương mại, Công nghiệp, Hạ tầng Dân dụng và nhiều lĩnh vực khác.

Cùng khám phá Danh mục sản phẩm trưng bày tại đây

Đôi nét về khách tham quan

Dự kiến chào đón hơn 14,000 khách tham quan chuyên ngành đến từ đa dạng các lĩnh vực hoạt động như Môi trường/ Tư vấn Kỹ thuật Xây dựng, Nhà máy/ Công ty Thoát nước, Xử lý nước thải / rác thải và nhiều đơn vị kinh doanh khác.

Xem Danh mục khách tham quan tại đây.

Hội thảo

Với mục đích trở thành nguồn dữ liệu đáng tin cậy mang đến các kiến thức, nghiên cứu phục vụ ngành cấp thoát nước và xử lý nước thải, Vietwater mang đến chuỗi các hội thảo chuyên ngành với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu. Hãy đăng ký nhận bảng tin của chúng tôi để được cập nhật thường xuyên và sớm nhất.

×

FanPage

Vietwater Expo & Forum