VIETWATER trở lại với phiên bản Hybrid

  20/07/2021

TỔNG QUAN

Trở lại từ ngày 10 – 12 tháng 11 năm 2021 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam, Vietwater 2021 là sự kiện quốc tế hàng đầu về ngành Cấp thoát nước, Công nghệ lọc nước và Xử lý nước thải sẽ trở lại với phiên bản kết hợp trực tiếp và trực tuyến (hybrid event). Bên cạnh các chương trình bên lề đặc sắc như hội thảo kỹ thuật, hội thảo quốc tế, tham quan theo đoàn cùng các chiến lược quảng cáo mà đơn vị trưng bày có thể được tận hưởng, chúng tôi mang đến rất nhiều cơ hội để doanh nghiệp khám phá cơ hội hợp tác kinh doanh không chỉ trong nước mà còn quốc tế với sự hỗ trợ của các tiến bộ kỹ thuật số.

Thêm vào đó, Vietwater sẽ đồng tổ chức cùng Triển lãm Quốc tế về Vận tải, Xử lý chất thải và Công nghệ Môi trường – WETV Expo trưng bày các giải pháp về xử lý chất thải rắn tiên tiến trên thế giới.

HYBRID EVENT LÀ GÌ?

Là sự kiện mà chúng tôi kết hợp tổ chức triển lãm trực tiếp với các giải pháp kỹ thuật số cho phép khách tham dự cũng như đơn vị trưng bày nước ngoài – những người không thể đến tham gia sự kiện trực tiếp, để quản lý gian hàng tại trung tâm triển lãm nếu họ không thể di chuyển đến tham dự.

 

Đơn vị triển lãm có gian hàng tại trung tâm triển lãm cũng có thể tiếp cận được với cả khách đến trung tâm cũng như khách tham dự trực tuyến.

 

 

Đơn vị triển lãm trực tuyến cũng có thể tham dự triển lãm và kết nối doanh nghiệp thông qua cuộc gọi video, chức năng chat và trao đổi danh thiếp trực tuyến với cả khách tham quan tại triển lãm và trực tuyến.

 

 

Tải tài liệu Hybrid để tìm hiểu thêm về các gói triển lãm cùng chi phí.

Hoặc Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết!

×

FanPage

Vietwater Expo & Forum