THỐNG KÊ SỰ KIỆN

10.000m2

Diện tích trưng bày

500

Đơn vị trưng bày

14.000

Khách tham dự

25

Quốc gia/ Vùng lãnh thổ

8

Nhóm gian hàng

LÝ DO TRƯNG BÀY ?

01.

Triển lãm ngành nước & xử lý nước thải lớn nhất

Vietwater là triển lãm thương mại về Ngành cấp thoát nước, xử lý nước & nước thải lớn nhất Việt Nam trong hơn 10 năm qua

02.

Nền tảng kết nối nhà cung cấp thiết bị ngành nước

Hơn 14.000 khách tham dự làm việc trong lĩnh vực nước từ Quản lý điều hành, Giám đốc nhà máy, Giám đốc kỹ thuật, v.v., Vietwater là một sân chơi lý tưởng.

03.

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Vietwater thu hút số lượng lớn các công ty cấp thoát nước tham gia tìm kiếm sản phẩm tiên tiến và trở thành điểm giao thương uy tín của ngành trong nhiều năm qua

04.

Định hướng các doanh nghiệp trong ngành

Vietwater cung cấp chuỗi các hội nghị và hội thảo quốc tế để khách tham dự học hỏi và trao đổi kiến thức kinh doanh

danh mục

sản phẩm trưng bày

Công nghệ cấp nước

AOD & Bơm ly tâm

Băng thông Lọc

Băng thông màn hình

Công cụ ống và khoan

Hệ thống định lượng & chuẩn bị

Hóa chất Xử lý nước và nước thải

Thiết bị làm sạch

Lớp phủ

Không khí nén

Ý KIẾN

CỦA ĐƠN VỊ TRƯNG BÀY

Mr. Keven Cheng

Deputy, Taiwan Trade Center Inc. (TAITRA)

Đây là lần thứ 3 chúng tôi tham gia trưng bày tại Vietwater vì chúng tôi nhận thấy được nhu cầu xử lý nước thải tại Việt Nam cũng như nhu cầu xử lý nước ô nhiễm nói chung. Trong sự kiện năm nay, chúng tôi mang đến 14 công ty Đài Loan tập trung vào 3 lĩnh vực – dự án lọc nước, giám sát chất lượng nước và thiết bị lọc nước. Chúng tôi biết rằng 80 – 90% nước thải tại khu vực không được xử lý và chúng tôi tin rằng với công nghệ mà chúng tôi cung cấp có thể giảm thiểu ô nhiễm nước trong khu vực.

Ms. Karolina Peret

International Manager, British Water

Tôi thấy rằng sự kiện năm nay thu hút đông đảo khách tham dự từ các công ty hàng đầu thế giới với các công nghệ tiên tiến. Tôi thấy rằng toàn bộ phong trào hướng tới giảm thiểu lũ lụt và quy hoạch đô thị cho tương lai rất tiến bộ và cần thiết tại Việt Nam. Bởi vì do mức độ khẩn thiết về khí hậu đặc biệt tại các quốc gia như Việt Nam, như việc lập kế hoạch và kế hoạch giảm thiểu tác động là quan trọng và sự kiện như Vietwater với các chương trình hội thảo tập trung vào chủ đề đó sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

Mr. Timmy Phan

Deputy Director, HCP Pump Manufacturer

Đây là lần thứ 8 chúng tôi tham gia trưng bày tại Vietwater và chúng tôi rất vui khi tham gia năm nay. Tại triển lãm, chúng tôi gặp gỡ với khách hàng thân thiết cũng như tìm kiếm thêm nguồn khách hàng mới. Vấn đề về ngập lụt tại các đô thị như Tp. Hồ Chí Minh và chúng tôi là nhà cung cấp bơm có thể cung cấp giải pháp giải quyết vấn đề này. Chúng tôi rất sẵn sàng hợp tác chặt chẽ với chính phủ để giảm thiểu ngập lục đô thị bằng các sản phẩm và công nghệ mà chúng tôi cung cấp.

×

FanPage

Vietwater Expo & Forum